Thẩm định pháp lý bất động sản là nhu cầu tất yếu của các bên tham gia giao dịch bất động sản. Đặc biệt là người mua. Trước sự nóng lên không ngừng của thị trường, những rủi ro liên quan đến giao dịch đất đai ngày càng nhiều và trở nên khó lường. Hiểu được những bất cập đó, đội ngũ Luật sư đất tại Luật Hùng Phúc luôn sẵn sàng tham gia thẩm định pháp lý các sản phẩm bất động sản trước giao dịch.

Tham Dinh Phap Ly Bat Dong San
Thẩm Định Pháp Lý Bất Động Sản – 0984 62 4444

1. Đối tượng sử dụng dịch vụ thẩm định pháp lý bất động sản

  • Người mua/bán có nhu cầu thẩm định pháp lý trước chuyển nhượng;
  • Cá nhân/tổ chức thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản, kiểm tra pháp lý bất động sản trước/trong quá trình môi giới;
  • Cá nhân/tổ chức thực hiện giao dịch liên quan đến tặng cho/thừa kế quyền sử dụng đất;
  • Cá nhân/tổ chức sử dụng đất kiểm tra pháp lý bất động sản có nhu cầu thẩm định nhằm mục đích khác.

2. Vai trò của thẩm định pháp lý bất động sản:

  • Thẩm định tính hợp pháp về pháp lý của Bất động sản;
  • Xác định tình trạng thực tế của bất động sản thực tế sử dụng;
  • Tư vấn, đánh giá giao dịch liên quan đến bất động sản được thẩm định;
  • Hạn chế tuyệt đối rủi ro liên quan đến các giao dịch bất động sản.

3. Dịch vụ thẩm định pháp lý bất động sản tại Luật Hùng Phúc:

  • Thẩm định pháp lý bất động sản thực hiện bởi đội ngũ Luật sư tại Công ty Luật TNHH Hùng Phúc được tổ chức hoạt động chuyên nghiệp với phòng ban chuyên trách.
  • Các Luật sư, chuyên viên phụ trách là những con người mang đầy đủ các giá trị phổ quát: chính trực, trung thực, yêu nghề và luôn tận tâm với khách hàng, công việc.

Chất lượng dịch vụ:

Luật Hùng Phúc luôn đặt chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí đặt lên hàng đầu. Nỗ lực giải quyết vấn đề và đồng hành cùng khách hàng trong từng giao dịch:

Thứ nhất, tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc Độc lập – Trung thực – Tôn trọng sự thật. Thực hiện thẩm định pháp lý bất động sản một cách khắt khe, đúng theo trình tự, tiêu chí đã được bộ  kiểm duyệt. Kết quả thẩm định được duyệt chỉ được thay đổi khi có sự xác minh từ Hội đồng chuyên môn và thông báo bằng văn bản tới khách hàng.

Thứ hai, tiếp nhận và xử lý yêu cầu thẩm định của Khách hàng nhanh chóng theo quy trình xử lý và phản hồi kết quả trong thời gian quy định. Chịu trách nhiệm về nội dung thẩm định trong biên bản thẩm định pháp lý bất động sản.

Thứ ba, tận tâm, nỗ lực và chịu trách nhiệm về nội dung thẩm định pháp lý trong biên bản thẩm định.

Thứ tư, Luật Hùng Phúc luôn nỗ lực cải thiện trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ thẩm định pháp lý bất động sản, chúng tôi hướng đến hỗ trợ khách hàng bao gồm dịch vụ tư vấn của Luật sư.

LUẬT HÙNG PHÚC – VÌ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0979 80 1111 – 0984 62 4444

Trụ sở chính: Số 89 Trần Phú, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Chi nhánh: Số 84 Nguyễn Thị Minh Khai, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc