Luật Hùng Phúc

Trang web

Công ty Luật TNHH Hùng Phúc tiền thân là Văn phòng Luật sư Hùng Phúc được thành lập bởi Luật sư Lâm Quang Ngọc với mong muốn xây dựng một hãng luật “ Chuyên nghiệp – Chuyên sâu”.

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty Luật TNHH Hùng Phúc đã khẳng định được giá trị thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực:

 • Pháp lý: Dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, hành chính, lao động,…
 • Sở hữu Trí tuệ
 • Doanh nghiệp
 • Đầu tư & Kinh doanh
 • Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ gồm nhiều luật sư giỏi và chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình làm việc tại Văn phòng cùng mạng lưới đông đảo các cộng sự trên toàn quốc, Luật Hùng Phúc luôn cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn cho các vấn đề của doanh nghiệp.
   Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người. Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, bền vững của Công ty Luật TNHH Hùng Phúc. Từ nhận thức đó, Luật Hùng Phúc luôn đặt nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của chúng tôi thông qua các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Văn phòng.

  Công ty Luật TNHH Hùng Phúc luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong Văn phòng –Pháp lý, Sở hữu Trí tuệ, Doanh nghiệp và Đầu tư và Kinh doanh, nhằm phát huy tối đa các thế mạnh về nguồn lực của Văn phòng vì lợi ích của khách hàng.

  “ CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN SÂU ” là nguyên tắc phục vụ của Luật Hùng Phúc ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi vụ việc.