Dịch vụ cấp lại sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

16/03/2022 09:48
Cấp Lại Sổ đỏ Do Bị Mất

Khi bị mất sổ đỏ – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền trên đất cá nhân, hộ gia đình phải thực hiện thủ tục xin cấp lại sổ đỏ do bị mất. Phapluatdatdai.vn cung cấp dịch vụ cấp lại sổ đỏ do bị mất nhanh chóng hiệu quả tại Vĩnh Phúc.

Cấp Lại Sổ đỏ Do Bị Mất

Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận theo Mẫu số 10/ĐK;

– Giấy xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã về việc đã niêm yết thông báo mất giấy trong thời gian 15 ngày đối với hộ gia đình và cá nhân;

– Giấy xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã về việc thiên tai, hỏa hoạn đối với trường hợp mất Giấy chứng nhận do thiên tai, hỏa hoạn.

– Đối với trường hợp người bị mất Giấy chứng nhận đã chết thì người nhận thừa kế nộp bổ sung hợp đồng, văn bản về việc thừa kế quyền sử dụng đất, quyền sở  hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Trường hợp người nhận thừa kế là người duy nhất thì phải có đơn đề nghị được đăng ký thừa kế.

 Số lượng hồ sơ: 1 bộ

Xem thêm: Dịch vụ cấp sổ đỏ lần đầu nhanh chóng tại Vĩnh Phúc

2. Thẩm quyền giải quyết cấp lại sổ đỏ do bị mất

– Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Tài nguyên và Môi trường

– Cơ quan được ủy quyền: Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Vĩnh Phúc

– Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai.

– Cơ quan phối hợp (nếu có): Ủy ban nhân dân cấp xã.

3. Trình tự thủ tục cấp lại sổ đỏ do bị mất

Bước 1: Khai báo với Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có đất về việc bị mất trang bổ sung trong thời hạn 15 ngày

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị cấp lại trang bổ sung do bị mất

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ, hủy trang bổ sung bị mất, cấp lại và trả kết quả

4. Thời hạn giải quyết cấp lại sổ đỏ do bị mất

– Không quá 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không quá 15 ngày niêm yết);

– Đối với các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn thì thời gian thực hiện không quá 20 ngày làm việc

Xem thêm: Dịch vụ sang tên Sổ đỏ nhanh chóng tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ cấp lại sổ đỏ do bị mất uy tín nhất tại Vĩnh Phúc chỉ có tại Phapluatdatdai.vn

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN PHAPLUATDATDAI.VN?

Về con người:

  • Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.
  • Thành viên trong công ty trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, là những người có đủ các phẩm chất trung thực, chính trực, đầy đủ đạo đức, văn hóa phục vụ khách hàng.
  • Tận tâm, trân quý và phục vụ khách hàng với lòng nhiệt thành và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Chất lượng dịch vụ:

Đảm bảo chất lượng dịch vụ là mục tiêu cũng là điều kiện tiên quyết trong quá trình hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt hơn những gì khách hàng yêu cầu thông qua mọi giai đoạn giải quyết thủ tục hồ sơ của khách hàng:

Thứ nhất, việc tiếp nhận hồ sơ vụ việc luôn được thẩm định khắt khe. Phapluatdatdai.vn chỉ tiếp nhận những vụ việc có khả năng thực hiện. Không hứa hẹn và làm mất thời gian của khách hàng. Đồng thời, khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng thông qua hợp đồng dịch vụ với giá dịch vụ phù hợp.

Thứ hai, khi tiếp nhận vụ việc, chuyên viên phụ trách sẽ xây dựng quy trình giải quyết hồ sơ được hội đồng chuyên môn thông qua và sự đồng ý của khách hàng. Quy trình này tuyệt đối không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ trừ trường hợp thông báo và nhận được sự đồng ý bằng văn bản của chính khách hàng.

Thứ ba, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Mục tiêu cuối cùng và duy nhất của công ty là lợi ích của khách hàng thông qua nội dung vụ việc trong hợp đồng dịch vụ pháp lý. Khách hàng luôn là động lực, là mục tiêu để chúng tôi nỗ lực, trau dồi, thay đổi và phát triển từng ngày

Thứ tư, việc tiếp nhận đánh giá phản hồi của khách hàng cũng được ưu tiên thực hiện. Sau khi kết thúc vụ việc, thanh lý hợp đồng công ty sẽ lấy ý kiến đánh giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

PHAPLUATDATDAI.VN cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI thực hiện toàn bộ hồ sơ CẤP LẠI SỔ ĐỎ DO BỊ MẤT cho khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc với chi phí RẺ NHẤT, thời gian thực hiện NHANH NHẤT.

Mọi vướng mắc cần trợ giúp liên quan đến các thủ tục hành chính đất đai, tranh chấp đất đai, ... Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0984 62 4444 để được tư vấn chi tiết!

2 thoughts on “Dịch vụ cấp lại sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

  1. Pingback: Dịch vụ cấp sổ đỏ lần đầu nhanh chóng tại Vĩnh Phúc

  2. Pingback: Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bị mất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *