Dịch vụ Tách thửa đất tại Vĩnh Phúc

18/07/2023 09:13
Dich Vu Tach Thua Dat

Nhu cầu tách thửa đất để chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, góp vốn, …của người sử dụng đất vẫn rất lớn. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng và chuyển quyền việc tối ưu thời gian và chi phí thực hiện hồ sơ hết sức quan trọng. Phapluatdatdai.vn cung cấp dịch vụ tách thửa đất nhanh chóng uy tín nhất tại Vĩnh Phúc.

Dich Vu Tach Thua Dat
Dịch vụ Tách thửa đất nhanh chóng – 0984 62 4444

1. Thành phần hồ sơ tách thửa đất

– Đơn đề nghị tách thửa hoặc hợp thửa theo Mẫu số 11/ĐK;

– Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp.

Xem thêm:

2. Thẩm quyền giải quyết tách thửa đất

– Cơ quan có thẩm quyền quyết định:

+ Sở Tài nguyên và Môi trường  đối với trường hợp cấp mới Giấy chứng nhận.

+ Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai đối với trường hợp xác nhận thay đổi trên Giấy chứng nhận.

– Cơ quan được ủy quyền: Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Vĩnh Phúc đối với trường hợp cấp mới Giấy chứng nhận.

– Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai.

– Cơ quan phối hợp (nếu có): Ủy ban nhân dân cấp xã, Phòng Tài nguyên và Môi trường.

Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Vĩnh Phúc

3. Trình tự thủ tục tách thửa đất

Bước 1: Người sử dụng đất nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị tách thửa hoặc hợp thửa tại Văn phòng Đăng ký đất đai

Bước 2: Văn phòng đăng ký đất đai tiếp nhận có trách nhiệm thực hiện các công việc sau:

  1. a) Đo đạc địa chính để chia tách thửa đất;
  2. b) Lập hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người sử dụng đất đối với thửa đất mới tách, hợp thửa;
  3. c) Chỉnh lý, cập nhật biến động vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai; trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người được cấp hoặc gửi Ủy ban nhân dân cấp xã để trao đối với trường hợp nộp hồ sơ tại cấp xã.

4. Thời hạn giải quyết tách thửa đất

  • Không quá 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
  • Không quá 25 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ đối với các xã miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn.

Xem thêm: Dịch vụ cấp sổ đỏ lần đầu nhanh chóng tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ tách thửa đất uy tín nhất tại Vĩnh Phúc chỉ có tại Phapluatdatdai.vn

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN PHAPLUATDATDAI.VN?

Về con người:

  • Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.
  • Thành viên trong công ty trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, là những người có đủ các phẩm chất trung thực, chính trực, đầy đủ đạo đức, văn hóa phục vụ khách hàng.
  • Tận tâm, trân quý và phục vụ khách hàng với lòng nhiệt thành và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Chất lượng dịch vụ:

Đảm bảo chất lượng dịch vụ là mục tiêu cũng là điều kiện tiên quyết trong quá trình hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt hơn những gì khách hàng yêu cầu thông qua mọi giai đoạn giải quyết thủ tục hồ sơ của khách hàng:

Thứ nhất, việc tiếp nhận hồ sơ vụ việc luôn được thẩm định khắt khe. Batdongsanantoan.vn chỉ tiếp nhận những vụ việc có khả năng thực hiện. Không hứa hẹn và làm mất thời gian của khách hàng. Đồng thời, khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng thông qua hợp đồng dịch vụ với giá dịch vụ phù hợp.

Thứ hai, khi tiếp nhận vụ việc, chuyên viên phụ trách sẽ xây dựng quy trình giải quyết hồ sơ được hội đồng chuyên môn thông qua và sự đồng ý của khách hàng. Quy trình này tuyệt đối không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ trừ trường hợp thông báo và nhận được sự đồng ý bằng văn bản của chính khách hàng.

Thứ ba, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Mục tiêu cuối cùng và duy nhất của công ty là lợi ích của khách hàng thông qua nội dung vụ việc trong hợp đồng dịch vụ pháp lý. Khách hàng luôn là động lực, là mục tiêu để chúng tôi nỗ lực, trau dồi, thay đổi và phát triển từng ngày

Thứ tư, việc tiếp nhận đánh giá phản hồi của khách hàng cũng được ưu tiên thực hiện. Sau khi kết thúc vụ việc, thanh lý hợp đồng công ty sẽ lấy ý kiến đánh giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

PHAPLUATDATDAI.VN cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI thực hiện toàn bộ hồ sơ TÁCH THỬA ĐẤT cho khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc với chi phí RẺ NHẤT, thời gian thực hiện NHANH NHẤT.

Mọi vướng mắc cần trợ giúp liên quan đến các thủ tục hành chính đất đai, tranh chấp đất đai, ... Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0984 62 4444 để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *